Lớp Lập Trình Scada Siemens WINCC 7

Dịch vụ

Lớp Lập Trình Scada Siemens WINCC 7

 

Lớp đào tạo Lập trình hệ thống Scada WINCC của SIEMENS được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu điều khiển, giám sát thiết bị dễ dàng hơn của các nhà máy, xí nghiệp,... hiện nay.

Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương khai giảng thường xuyên lớp Lập Trình Scada Siemens WINCC 7, trung tâm áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC, sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học

 

 - Tổng quan về hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA) WINCC 7

SCADA là từ viết tắt từ "Supervisory Control And Data Acquisition" (hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu), hệ thống giúp người vận hành việc giám sát và điều khiển từ xa ở cấp cao hơn trong hệ thống điều khiển.

        Để  điều khiển và giám sát từ xa, một hệ SCADA phải có hệ thống truy cập, truyền tải dữ liệu cũng như hệ giao diện người – máy (HMI – Human Machine Interface).

lap-trinh-scada

 

- Tạo và soạn thảo dự án trong WinCC 7

 

 Với những tính năng cơ bản của WinCC trong soạn thảo dự án. Các học viên sẽ  làm quen với cửa sổ giao diện làm việc của chương trình Wincc , các tahnh công cụ, lệnh và tìm hiểu các bước soạn thảo một dự án trong WinCC 7 như: Tạo một dự án mới, Chọn PLC , add Drivers từ Tag Management, xây dựng và tạo các biến nội (Internal), tạo giao diện giám sát với Graphic Designer, thiết lập các thuộc tính của ảnh được tạo từ funtion của Graphics Designer trong WinCC 7, thiết lập môi trường thực hiện, chạy mô phỏng.

 

- Lưu trữ và hiển thị dữ liệu

Thể hiện trực quan quá trình xử lý các giá trị  thông qua dự án mẫu, các học viên tìm hiểu nhiệm vụ và khai thác các chức năng Tag Logging CS và RT trong WinCC để:

      Lấy dữ liệu từ các quá trình xử lý, chuẩn bị để hiển thị và lưu trữ các dữ liệu. Dữ liệu cung cấp các tiêu chuẩn về công nghệ và kỹ thuật quan trọng liên quan đến trạng thái hoạt động của toàn hệ thống.

      Gán tất cả các đặc tính cần thiết để lưu trữ và hiển thị cho dữ liệu bằng Tag Logging CS. Các đặc tính này phải được tạo và chuẩn bị trước khi hệ thống Run-Time khởi động. Hệ thống Tag Logging RT nhận các giá trị dữ liệu và liên kết chúng với các đặc tính đã ấn định. Các dữ liệu định hình theo kiểu này đều được thực hiện trước để hiển thị và lưu trữ

 

- Tìm hiểu Alarm Logging-Data Sampling-Datalogger

    Cung cấp các thông tin toàn diện về lỗi và trạng thái hoạt động.

    Cho phép sớm nhận ra các tình trạng nguy cấp.

    Tránh và giảm thiểu thông báo.

   Chất lượng sản phẩm ngày càng tăng.

 

THỰC HÀNH

 

lap-trinh-scada

 GIÁM SÁT TRẠM BIẾN ÁP

 

 

lap-trinh-scada-wincc-7

GIÁM SÁT CHIẾT

 

lap-trinh-scada-wincc

HỆ THỐNG ĐÓNG CHAI

 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI KHÍ GAS

 

 

lap-trinh-scada-wincc

GIÁM SÁT NHIỆT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG?

- Giáo trình được soạn thảo tương tác với người học

- Nội dung giảng dạy luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất

- Thực hành trên các mô hình và thiết bị hiện đại, đầy đủ

- Phương pháp dạy “CẦM TAY CHỈ VIỆC

- Sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu sau khóa học học viên không có tay nghề thực tiễn

 

Bên cạnh lớp Lớp Lập Trình Scada Siemens WINCC 7Trung tâm còn mở các lớp lập trình SCADA khác như:

 Lớp Lập Trình Scada Autobase   

 Lớp Lập Trình Scada CX-Supervisor Omron 

 

Mời đến mục LỊCH KHAI GIẢNG để xem thông tin khai giảng mới

 

 ⌂  Về trang chủ  

 

Dịch vụ khác

Trong các dây chuyền sản xuất hiện nay, nhu cầu giám sát và điều khiển thiết bị đang ngày càng trở phổ biến và rộng rãi hơn. Đáp ứng với nhu cầu đó Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương mở Lớp Lập Trình Scada OMRON CX-Supervisor...

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0906.511.411