Lớp LẬP TRÌNH PLC MITSUBISHI DÒNG Q – NÂNG CAO

Dịch vụ

Lớp LẬP TRÌNH PLC MITSUBISHI DÒNG Q – NÂNG CAO

Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q. Ap dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC. Sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.

Lớp Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q – nâng caokhóa học sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu về PLC, khóa học sẽ hướng dẫn lập trình PLC Mitsubishi dòng Q ở cấp nâng cao.

Lớp học Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q nâng cao dành cho các học viên đã hoàn thành khóa Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q  cơ bản hoặc các cá nhân đã có kiến thức cơ bản về lập trình PLC  Q, nay có nhu cầu muốn nâng cao tay nghề lập trình cho PLC Mitsubishi Q

PLC LÀ GÌ?

PLC viết tắt của Programmable Logic Controller, là thiết bị điều khiển lập trình được (khả trình) cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển logic thông qua một ngôn ngữ lập trình. Người sử dụng có thể lập trình để thực hiện một loạt trình tự các sự kiện. Các sự kiện này được kích hoạt bởi tác nhân kích thích (ngõ vào) tác động vào PLC hoặc qua các hoạt động có trễ như thời gian định thì hay các sự kiện được đếm. PLC dùng để thay thế các mạch relay (rơ le) trong thực tế. PLC hoạt động theo phương thức quét các trạng thái trên đầu ra và đầu vào. Khi có sự thay đổi ở đầu vào thì đầu ra sẽ thay đổi theo. Ngôn ngữ lập trình của PLC có thể là Ladder hay State Logic “

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

LẬP TRÌNH PLC MITSUBISHI DÒNG Q – NÂNG CAO

- Nắm vững các kiến thức về PLC, PLC Mitsubishi dòng Q

- Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các tập lệnh, các hàm và các ứng dụng của PLC Q

- Có khả năng lập trình PLC Mitsubishi dòng Q ở cấp nâng cao

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Nhắc lại các kiến thức về PLC, PLC Mitsubishi

- Nhắc lại các kiến thức về phần mềm lập trình cho PLC Q và cách sử dụng

- Hướng dẫn sử dụng các hàm, các tập lệnh... ở cấp nâng cao khi lập trình

- Hướng dẫn lập trình cho PLC Mitsubishi dòng Q cấp nâng cao

- Hướng dẫn cách xử lý và khắc phục lỗi trong quá trình lập trình

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG?

- Giáo trình được soạn thảo chi tiết, tương tác với người học

- Nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao, luôn cập nhật kiến thức mới nhất

- Thực hành trên các mô hình và thiết bị thực tế

- Thiết bị thực hành đầy đủ, hiện đại

- Phương pháp dạy “CẦM TAY CHỈ VIỆC"

- Sẵn sàng hoàn trả học phí nếu sau khóa học, học viên không có tay nghề thực tiễn

 

Ngoài lớp cơ bản và nâng cao, Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương còn mở lớp Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q tổng hợp, dành cho các cá nhân có điều kiện về thời gian, muốn học lập trình PLC xuyên suốt từ cấp cơ bản đến nâng cao.

 

Ngoài các khóa đào tạo Lập trình cho dòng PLC Mitsubishi, Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương còn mở lớp lập trình các dòng PLC khác như:

- Lập trình PLC Siemens 

- Lập trình PLC Omron

 

Mời bạn đến mục LỊCH KHAI GIẢNG để xem thông tin khai giảng mới  

 

⌂  Về trang chủ

 

Dịch vụ khác

Hướng dẫn lập trình PLC Mitsubishi Q, thường xuyên khai giảng các khóa học lập trình PLC Mitsubishi Q và các khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX. CẦM TAY CHỈ VIỆC và truyền đạt kinh nghiệm thực tế.
Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q, áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC, sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.
Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi FX2N, áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC, sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.
Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi FX2N, áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC, sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0906.511.411