LỚP LẬP TRÌNH PLC MITSUBISHI FX2N-16MR – NÂNG CAO

Dịch vụ

LỚP LẬP TRÌNH PLC MITSUBISHI FX2N-16MR – NÂNG CAO

Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi FX2N, áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC, sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.

Lớp lập trình PLC Mitsubishi FX2N-16MR nâng cao tại Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương là khóa đào tạo sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu và hướng dẫn lập trình PLC FX2N-16MR ở cấp nâng cao.

Lớp lập trình PLC Mitsubishi FX2N-16MR nâng cao dành cho các học viên đã hoàn thành khóa Lập trình PLC Mitsubishi FX2N-16MR - cơ bản, hoặc các cá nhân đã có kiến thức căn bản và có khả năng lập trình cho PLC FX2N ở cấp căn bản, nay đang có nhu cầu muốn nâng cao tay nghề lập trình.

PLC LÀ GÌ?

 

PLC viết tắt của Programmable Logic Controller, là thiết bị điều khiển lập trình được (khả trình) cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển logic thông qua một ngôn ngữ lập trình. Người sử dụng có thể lập trình để thực hiện một loạt trình tự các sự kiện. Các sự kiện này được kích hoạt bởi tác nhân kích thích (ngõ vào) tác động vào PLC hoặc qua các hoạt động có trễ như thời gian định thì hay các sự kiện được đếm. PLC dùng để thay thế các mạch relay (rơ le) trong thực tế. PLC hoạt động theo phương thức quét các trạng thái trên đầu ra và đầu vào. Khi có sự thay đổi ở đầu vào thì đầu ra sẽ thay đổi theo. Ngôn ngữ lập trình của PLC có thể là Ladder hay State Logic “

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC LẬP TRÌNH 

PLC MITSUBISHI FX2N-16MR - NÂNG CAO

- Nắm rõ các lệnh cơ bản và phối hợp sử dụng thành thạo các lệnh

- Có khả năng lập trình thành thạo cho PLC FX2N-16MR

 

- Nắm bắt được các lỗi thường gặp và khắc phục được các lỗi đó

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC

- Nhắc lại các khái niệm, ứng dụng và vai trò của PLC FX2N

- Nhắc lại chu trình thực hiện một Project với PLC FX2N Mitsubishi

- Nhắc lại phần mềm lập trình PLC FX2N Mitsubishi

- Hướng dẫn lập trình ở cấp nâng cao và chuyên sâu cho đến khi thành thạo

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG?

- Giáo trình được soạn thảo chi tiết, tương tác với người học

- Nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao, luôn cập nhật kiến thức mới nhất

- Thực hành trên các thiết bị thực tế

- Phương pháp dạy “CẦM TAY CHỈ VIỆC

 

 

Bên cạnh lớp Lập trình PLC Mitsubishi FX2N-16MR - nâng cao, Trung tâm còn mở lớp Lp trình PLC Mitsubishi FX2N-16MR - tng hp dành cho các cá nhân có điều kiện về thời gian

Ngoài các khóa đào tạo Lập trình cho dòng PLC Mitsubishi, Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương còn mở lớp lập trình các dòng PLC khác như:

- Lp trình PLC Siemens

- Lp trình PLC Omron

- Lp trình PLC LS

 

Mời bạn đến mục LCH KHAI GING để xem thông tin khai giảng mới 

 

 

⌂  V trang ch

 

Dịch vụ khác

Hướng dẫn lập trình PLC Mitsubishi Q, thường xuyên khai giảng các khóa học lập trình PLC Mitsubishi Q và các khóa học lập trình PLC Mitsubishi FX. CẦM TAY CHỈ VIỆC và truyền đạt kinh nghiệm thực tế.
Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q. Ap dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC. Sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.
Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi dòng Q, áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC, sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.
Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương chuyên đào tạo Lập trình PLC Mitsubishi FX2N, áp dụng phương pháp dạy CẦM TAY CHỈ VIỆC, sẵn sàng hoàn trả 100% học phí nếu học viên không có tay nghề thực tiễn sau khi kết thúc khóa học.

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0906.511.411