TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CHẾ TẠO PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VỚI SỰ THAM GIA CỦA HƠN 8500 NHÀ CÔNG NGHIỆP.

Tin tức

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CHẾ TẠO PHỤ TÙNG CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VỚI SỰ THAM GIA CỦA HƠN 8500 NHÀ CÔNG NGHIỆP.


       Sáng ngày 06/04/2016, 3 Triển lãm liên quan đến công nghiệp hỗ trợ gồm: Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2016, Triển lãm về chế tạo khuôn đúc, khuôn dập và công nghệ ép phun cho sản xuất nhựa lần thứ 8 (Vietnam Manufacturing Expo 2016), Triển lãm dành cho ngành công nghiệp gia công kim loại tấm (Vietnam Sheet Metal 2016) được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế (ICE), số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. 

     Các Triển lãm trên được diễn ra từ ngày 06/04 đến ngày 08/04/2016 với sự tham gia của hơn 8.500 nhà công nghiệp và 305 nhóm khách tham quan song song đó là hàng nghìn sự giao dịch về thiết bị, sản phẩm và mua bán công nghệ.

Cắt băng khai mạc tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2016 (VME) lần thứ 8 

     Dịp này, Triển lãm Sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2016 (ICSV) mong muốn thiết lập một nền tảng kết nối và giao thương giữa các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài. Qua đó các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam sẽ thu thập được những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức mới, cùng với các nhà đầu tư nước ngoài gặp gỡ, trao đổi và hỗ trợ trong sản xuất sản phẩm.

     Tại Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2016 (VME) lần thứ 8 có sự tham gia của hơn 200 thương hiệu quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới giới thiệu công nghệ và máy móc thiết bị kỹ thuật có thể nâng cao năng suất, tăng độ chính xác trong sản xuất làm giảm chi phí. Đây cũng là cơ hội cho lãnh đạo các nhà máy sản xuất phụ tùng công nghiệp, các kỹ sư, quản lý sản xuất và các nhà công nghiệp tìm kiếm giải pháp mới, phụ tùng mới, nhà cung cấp mới và kiến thức mới để bắt kịp những thách thức và xu hướng trong tương lai đầy hứa hẹn mà AEC sẽ mang tới.

     Trong khi đó Triển lãm gia công kim loại (VSM) 2016 lại tập hợp giới thiệu những kỹ thuật của quá trình gia công kim loại tấm nhằm nâng cao khả năng sản xuất cũng như cơ hội cho thị trường công nghiệp kim loại tấm tại Việt Nam.

Robot được trưng bày tại Triển lãm

     Theo ban tổ chức, các triển lãm trên đã mang đến những chia sẻ và trang bị kỹ năng cần thiết thông qua các chương trình hội thảo về nguồn nhân lực, tác động của TPP và EVFTA vào các ngành công nghiệp hỗ trợ để tăng sức cạnh tranh. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cho công đồng công nghiệp tìm thấy những công nghệ mong muốn thông qua việc cung cấp nhiều hơn nữa co hội gặp gỡ với các nhà mua hàng chất lượng, giúp mở rộng thị trường và mạng lưới kinh doanh, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm chuyên ngành.Qua đó, triển lãm đã tạo nên sức sống cho các doanh nghiệp, khơi dậy được đam mê góp phần giúp doanh nghiệp xác định được chìa khóa thành công của họ chính là công nghệ mới, kỹ thuật cao và tinh thần cởi mở, liên kết, sáng tạo và hội nhập. 

 

++----...............................................................................................-----++

 

Các dịch vụ có tại Công Ty Kỹ Thuật Điện Thịnh Tâm Phát :

THIẾT KẾ TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP .

ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ SERVO.

LẬP TRÌNH HMI

LẬP TRÌNH PLC OMRON 

LẬP TRÌNH SCADA

CÀI ĐẶT, VẬN HÀNH BIẾN TẦN: Các lớp CƠ BẢN – NÂNG CAO – TỔNG HỢP

LẬP TRÌNH MẠNG

--o---o.. day cai dat bien tan o đau?..o---o--

.<<<.»»-------o-----O-----o------««.>>>.


Tin liên quan

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0906.511.411